Tổ chức Tiệc Báo Hỷ ở đâu ?

Ngày nay, việc hai bạn ở hai vùng miền rất xa nhau, gặp gỡ, yêu thương và kết duyên vợ chồng đã trở nên rất phổ biến. Và vì điều kiện xa xôi, vì hoàn cảnh kinh tế đôi bạn không tổ chức tiệc cưới ở nơi cả hai cùng sinh sống – làm việc mà tổ chức một bữa tiệc báo hỷ để thông báo, ra mắt một số đồng nghiệp, bạn bè thật thân thiết.

kh%C3%A1ch m%E1%BB%9Di ti%E1%BB%87c c%C6%B0%E1%BB%9Bi - Tổ Chức Tiệc báo Hỷ ở đâu ?

Tiệc báo hỷ được tổ chức giản tiện hơn nhiều so với tiệc cưới chính. Số khách mời sẽ hạn chế, chỉ tập trung vào những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. Địa điểm tổ chức có thể là một không gian nhỏ ở một nhà hàng nào đó, hoặc ở quán cà phê, nhà hàng sân vườn mà cô dâu chú rể thấy thích, thuận tiện và phù hợp. Theo đó, thực đơn dành cho loại tiệc này cũng sẽ giản tiện theo. Hầu hết các nhà hàng tiệc cưới đều có tổ chức tiệc báo hỷ với thực đơn và giá cả chỉ bằng một nửa hoặc hai phần ba so với tiệc cưới thông thường.

Nhà hàng Kim Ngọc Phát đã hân hạnh được nhiều cặp đôi lựa chọn nhà hàng đãi tiệc báo hỷ vì 3 lý do sau đây:

  1. Giá bàn tiệc phù hợp túi tiền nhưng rất chất lượng

Bàn tiệc ở Kim Ngọc Phát chỉ từ 1.650.00đ và còn rất nhiều ưu đãi kèm theo hầu như giúp bạn không phải lo về phần chi phí phát sinh trong bữa tiệc. Tiệc báo hỷ là bữa tiệc thân mật của những người quen trong gia đình, họ hàng, bạn bè nhằm thông báo tin vui nên phần ch i phí là phần mà bạn nên thật cân nhắc. Chi phí phù hợp với túi tiền tuy nhiên vẫn đảm bảo bàn tiệc 6 món và chất lượng món ăn tuyệt vời là lựa chọn rất thích hợp cho bạn.

2. Không gian sảnh tiệc sang trọng, hiện đại

Nếu như ở tiệc cưới bạn chú ý hơn đến phần xa hoa, hoành tráng của sảnh tiệc vì đám cưới “đời người mới có một lần” thì khi đặt tiệc báo hỷ bạn nên quan tâm hơn đến sự chỉnh chu, sang trọng và hiện đại của sảnh tiệc. Lý do là vì những sảnh tiệc càng hoành tráng, xa hoa thì sẽ khiến chi phí của bạn đội lên nhiều lần mà điều đó không thật cần thiết, Bạn chỉ cần một sảnh tiệc có mức chi phí hợp lý nhưng phải đảm bảo được sự sang trọng, hiện đại và chỉnh chu trong bữa tiệc báo hỷ.

NhanVien-02SanhTiec-05

3. Nghi thức tiệc chuyên nghiệp và chu đáo

Tuy rằng tiệc báo hỷ không có nhiều nghi thức như tiệc cưới nhưng cũng không phải là ít và bạn nên dành sự chú ý cho điều này. Vì sự chu đáo trong phần nghi thức tiệc là bạn đang thể hiện sự trân trọng đối với bữa tiệc của chính bạn và với những quan khách được mời tới bữa tiệc. Bạn hãy lựa chọn những nhà hàng có quy trình nghi lễ chỉnh chu, chuyên nghiệp trong tổ chức tiệc báo hỷ và trên hết là họ phải có sự chu đáo trong khâu tổ chức nữa. Địa điểm tổ chức tiệc báo hỷ nhà hàng Kim Ngọc Phát may mắn được nhiều cặp đôi lựa chọn tổ chức tiệc báo hỷ và rất hài lòng về khâu này.

Rót rượu tình yêuGia đình cúi chào

Nếu bạn vẫn đang cân nhắc để lựa chọn một nhà hàng tổ chức tiệc báo hỷ ở Biên Hòa thì nhà hàng Kim Ngọc Phát luôn là lựa chọn thích hợp cho bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận những thông tin ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho tiệc báo hỷ nhé.