KIM NGỌC PHÁT – Điểm đến lý tưởng cho tổ chức tiệc liên hoan cuối năm tại Biên Hòa

Tiệc tất niên cuối năm là dịp quý báu để mọi người trong doanh nghiệp, trong tổ chức, trong gia đình xích lại gần nhau hơn, cùng nhau nhìn lại thành quả và những nỗ lực đã trải qua. Buổi tiệc cuối năm cũng là thời điểm để mọi người cùng xây dựng những ý tưởng, đưa ra kế hoạch đột phá  khởi đầu một năm thành công hơn. Tiệc tất niên còn là truyền thống quý báu của người Việt và nhiều nước Đông Nam Á.

Vậy bạn cần những gì để tổ chức tất niên?
Một địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai với không gian không chỉ đẹp mà còn có thể tạo ra sự đầm ấm nhưng thật cởi mở.
Thực đơn tiệc tất niên phong phú, ngon mắt, ngon miệng
Chương trình yến tiệc sôi động lên dây cót tinh thần cho mọi người
Đội ngũ nhân viên phục vụ tiệc sáng tạo, chu đáo và chuyên nghiệp…sẵn sàng xây dựng những chương trình tất niên hoạt náo và ý nghĩa (Tại sảnh tiệc Kim Ngọc Phát hay địa điểm tổ chức sự kiện bạn lựa chọn)

Bạn sẽ chọn đặt tiệc tất niên ở đâu?
Một buổi họp mặt cuối năm để chào tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới, trao nhau những lời chúc là một truyền thống từ xưa đến nay. Để truyền thống này được trọn vẹn hơn, hãy đến với Kim Ngọc Phát để chúng tôi giúp bạn tổ chức tiệc tất niên cuối năm ấm cúng và chu đáo hơn.

Kim Ngọc Phát nhận đặt tiệc tất niên công ty, đoàn thể, gia đình từ hôm nay tại bộ phận Yến tiệc với những ưu đãi đặc biệt TRỌN GÓI CHỈ 1.999.000 VND MỖI KHÁCH với:

  • Thực đơn 6 món phong phú theo phong cách Á, Âu
  • Bia Tiger trong suốt 2 giờ
  • Nước ngọt và nước suối trong thời gian yến tiệc
  • Gói trang trí sảnh tiệc cao cấp
  • Chương trình Karaoke sôi động

Chương trình được áp dụng cho tiệc tất niên cuối năm và tân niên 100 khách trở lên trong thời gian từ 01.12.2016 đến 28.02.2017

(Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đặt tiệc cuối năm tổ chức tại nhà, công ty hay địa điểm riêng trong nội thành Biên Hòa mà bạn lựa chọn.)

———————————————
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Phone: 0946 304 977

Webside: www.kimngocphat.com
Email: nhahangkimngocphat@gmail.com